Hình ảnh tượng đồng Trần Hưng Đạo

 

 

Hình ảnh tượng đồng Trần Hưng Đạo:

Tượng Đồng Trần Hưng Đạo Khảm Tam Khí Cao Cấp

Đến với chúng tôi, quý khách có thể đặt các sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.

Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn là một người có công to lớn với đất nước nhiều lần đánh đuổi giặc ngoại xâm ra khỏi bờ cõi đem đến nền độc lập và sự yên bình cho nhân dân ta. Theo lịch sử của thế giới Trần Hưng Đạo còn là 1 trong 7 vị tướng tài của thế giới xuyên suốt lịch sử, và tới nay được phong là Đức Thánh Trần. Đền Đức Thánh Trần nay được tọa vị tại TP Nam Định và vào những ngày đầu tháng giêng âm lịch nhân dân cả nước lại tụ họp về thắp hương tưởng nhớ công ơn của Cụ.

Ngày nay Cụ Trần Hưng Đạo được đúc thành tượng đồng và được đặt ở những vị trí trang trọng nhất ở các cơ quan văn phòng lãnh đạo hay phòng tiếp khách. Ngoài vấn đề trang trí phòng khách ra thì việc đặt trưng bày Tượng Đồng Trần Hưng Đạo còn mang ý nghĩa phong thủy.

Theo phong thủy, Tượng Trần Hưng Đạo có ý nghĩa trấn trạch nhà cửa tránh ta ma ác quỷ đem lại cuộc sống ấm no yên bình cho gia chủ gia đạo.

- Kích thước: Cao 70cm

- Nguyên liệu: Đồng đỏ khảm tam khí (Bạc lá, Đồng vàng, Đồng đỏ)

- Phương pháp sx: Đúc thủ công tại làng nghề đúc đồng

- Trọng lượng: Khoảng >30kg

Lưu ý khi đặt tượng cụ Trần Hưng Đạo trong nhà cần xem ngày giờ đẹp và cần phải khai quang thần tượng, có thể sử dụng rượu gừng để tẩy rửa cho tượng. Tượng cụ Trần Quốc Tuấn phải được đặt trên một bệ gỗ ở vị trí trang trọng sạch sẽ, tránh những chỗ uế bẩn gần nhà vệ sinh. Tượng được đặt gần cửa ra vào phòng khách hoặc phòng làm việc, mặt hướng quay ra ngoài.

- Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng còn được làm quà biếu tặng sếp lãnh đạo trong cơ quan.

Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên đúc tượng đồng như: đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng, đúc tượng phật bằng đồng, tượng nhân vật lịch sử, tượng anh hùng dân tộc… các sản phẩm đều bằng đồng hoặc được mạ vàng, thếp vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách liên hệ đặt hàng hoặc xem hàng tại:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sx: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0978 268 661 - 0915 979 388

Ngoài sản phẩm về đúc tượng bằng đồng, cơ sở cũng có các sản phẩm về tranh đồng nghệ thuật, đồ đồng thờ cúng, đồ phong thủy…