Tranh đồng quê bằng đồng vàng (đồng thau)

 

Chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Cao Cấp 2m3 x 1m2

- Nguyên liệu: Đồng vàng (đồng thau)

- Khung tranh: Gỗ Dổi đục tứ quý Tùng, Cúc, trúc, mai

- Phương pháp sx: Gò, chạm thủ công bằng tay

- Kích thước: 1m2 x 2m3

- Trọng lượng: 60kg

Hình ảnh tranh đồng quê:

Tranh Đồng Quê khắc họa lại hình ảnh nông thôn ngày xưa với đầy đủ các hoạt động dân giã như: Ngư, Tiều, Canh, Mục. Ngư có nghĩa là đánh bắt cá, Tiều có nghĩa là đốn củi, Canh là hình ảnh ruộng đồng, Mục là chỉ người thầy dạy học. Ngoài ra còn có những hình ảnh của chiếc diều, những đứa trẻ nô đùa, hình ảnh gốc đa sân đình,...Những hình ảnh này mang ý nghĩa rất sâu sắc, tạo nên một nét không gian xưa cần được bảo tồn và lưu truyền.

Video sản phẩm Tranh Đồng Quê bằng đồng 

 

Bức Tranh Đồng Quê Bằng Đồng hàng Cao Cấp khổ 2m3 x 1m2, nặng khoảng 60kg. Bức Tranh Đồng Quê này được trực tiếp một nghệ nhân của làng nghề chạm rất công phu từ đồng tấm dày 8 rem, tranh được thúc nổi hơn nhiều những tranh bình thường. Đường nét hoa văn trên tranh đồng quê được chạm hết sức tinh xảo, rất có hồn, sống động như  thực trước mắt người quan sát. Từ Nhánh cây ngọn cỏ, từ vườn, ao, ruộng, đến những dụng cụ như nơm, dậm, vó hay con thuyền, từ những viên gạch lát, mái đình hay giếng nước...đều hiện ra vô cùng chân thực và mãn nhãn. Khung tranh được chế tác từ gỗ Dổi đục hoa văn tứ quý cực đẹp. Bức tranh Đồng Quê đã đạt đến độ tinh tấn trong nghệ thuật chạm tranh đồng truyền thống của Việt Nam.

 

Tranh khắc họa lại hình ảnh nông thôn ngày xưa

Khung tranh gỗ dổi đục tứ quý Tùng, Cúc, trúc, mai

Tranh đồng quê bằng đồng khổ 2m3 x 1m2

 

Khuyến Cáo: Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Là loại tranh đồng mỹ nghệ Phong Cảnh. Tranh thường được dùng để trang trí phòng khách, phòng thờ, hoặc làm quà tân gia. khi mua tranh quý khách cần tìm hiểu thêm về ý nghĩa và cách treo tranh đồng quê tại đây.

Ngoài sản phẩm như trên, cơ sở cũng có các sản phẩm tranh đồng, tranh chữ, tranh tứ quý, tranh quạt đồng… hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối đều bằng đồng và được mạ, thếp vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sx:Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng như: tranh đồng cao cấp, đồ thờ cúng, đồ phong thủy. Đồng thời cũng nhận đúc tượng đồng chân dung, tượng truyền thần ông bà cha mẹ theo yêu cầu, đúc tượng đồng lớn công trình quốc gia, tượng đồng cho đền chùa theo yêu cầu.

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '25462' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.225.38.2' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25462','c8ug8qe7896cg65t2ee508eop3','0','Guest','0','54.225.38.2','2018-08-14 13:56:59','/a303231/tranh-dong-que-bang-dong-vang-dong-thau.html')